Tour Đảo Ngọc Xanh, k9, Vườn Quốc Gia Ba Vì

Tour du lịch chọn gói, cho học sinh, sinh viên, tổ chức tập thể, với giá ưu đãi, được vui chơi và giải trí, ẩm thực, lửa trại giao lưu văn nghệ. Nhằm có một chuyến đi bổ ích cho những du khách gần xa, Công ty du lịch Minh Tâm tổ chức tour chọn gói 500.000 vnđ. Tour du lịch vui chơi giải trí tại Đảo Ngọc Xanh, tham quan k9 và khám phá Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Với những địa điểm vui chơi thỏa thích, cùng hành trình khám phá thú vị, với nhiều chương trình văn nghệ hấp dẫn. Đảm bảo chuyến du lịch một ngày của mọi hành khách đầy lưu luyến. Nhất là các em học sinh sẽ có cơ hội học hỏi nhiều điều sau mỗi chuyến đi thực tế.

Tour du lịch trọn gói

Tour du lịch trọn gói, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt giúp khách hàng của bạn được khám phá nhiều địa điểm, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đảm bảo cho chuyến đi thực tập ngoại khóa thú vị và an toàn nhất.

Hành trình chuyến đi:

6h30: Đón đoàn khởi hành, trên chuyến hành trình có Hướng dẫn viên vui tính, phục vụ văn nghệ và phổ biến quy tắc an toàn cho chuyến đi.

8h00: Vào thăm quan, vui chơi các trò chơi tại Đảo Ngọc Xanh với hơn 10 trò như: Vũ trụ bay, phim 3d, xe điện đụng, đu quay đa chiều, đu quay nữ hoàng, đu quy lồng, tàu lượn siêu tốc, đĩa bay, sân bóng đá, công viên nước. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ và trò chơi trẻ em khác.

11h00: Tập chung rời Đảo Ngọc Xanh về Cổng vườn quốc gia Ba Vì.

11h45: Ăn trưa, nghỉ ngơi.

13h00: Vào thăm quan di tích Đá Chông – K9. Tại đây du khách có thể tìm hiểu và học hỏi những kiến thức lịch sử thời chiến. Khám phá và tận hưởng không gian thoáng đãng mát mẻ.

16h30: Di chuyển ra cổng vườn quốc gia ăn tối, nghỉ ngơi.

18h00: Trương trình giao lưu văn nghệ được khai màn, trò chơi team buding bắt đầu… cùng những màn múa sạp, lửa trại. Biểu diễn văn hóa nghệ thuật cồng chiêng.

20h30: Rời Ba Vì và trở về điểm xuất phát.

Tour trọn gói: 500.000đ/ Người. Bao gồm xe, ăn 2 bữa chính mức ăn 80.000. Hướng dẫn, nước uống, bảo hiểm, lửa trại, văn nghệ. Vé thăm quan, miễn phí 1GV + 1 phụ huynh.

Tour Đảo Ngọc Xanh

*Ngoài ra còn có gói 295.000vnđ/ Người cho học sinh, sinh viên đi du lịch vui chơi dã ngoại Đảo Ngọc Xanh.

Với các trò chơi có sẵn tại Đảo Ngọc, học sinh còn được tham gia các trò chơi dân gian (Kéo Co, Tạo mẫu tóc, Nhảy bao bố, xác ướp Ai Cập …) do các anh chị HDV của công ty Minh Tâm tổ chức với nhiều phần thưởng trao tại chỗ. Chị tiết vui lòng liên hệ.

Công ty du lịch Minh Tâm

Địa chỉ: 117 Lý Thường Kiệt – Thị Trấn Lim – Tiên Du – Bắc Ninh
Điện thoại: 098.3838.045 Mr. Tâm

About Đinh Văn Tịnh 429 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*