Thông tin về dự án sân golf Hòa Bình – Geleximco

Sân golf ở Hòa Bình hiện nằm trong danh mục quy hoạch sân golf đến năm 2020 của vùng trung du miền núi bắc bộ, hiện cũng đã được thủ tướng chính phủ ký và phê duyệt tại quyết định số 1946/QĐ-TTg ngày 26/11/2009. Cách Hà Nội 70 km Hòa Bình hiện cũng đã có một vài sân golf hoạt động nhưng đều trong tình trạng quá tải. Với tất cả những yếu tố trên, hiện nay dự án sân golf Hòa Bình hoàn toàn đủ điều kiện thuận lợi để hình thành một trong những khu dịch vụ vui chơi thể thao có tầm cỡ cùng chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm cao cấp.

Thông tin dự án sân golf Hòa Bình – Geleximco

– Tên dự án sân golf: Dự án đầu tư xây dựng sân golf Hòa Bình- Geleximco

– Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội

– Địa điểm dự án: xã Trung Minh – thành phố Hoà Bình và xã Dân Hạ, thị trấn Kỳ Sơn – huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hoà Bình.

Vị trí dự án sân golf Hòa Bình – Geleximco

Sân golf Hòa Bình – Geleximco cách thành phố Hòa Bình từ 3-6km, và hiện cách Hà Nội khoảng 60km. Hiện dự án cũng có vị trí thuận lợi cho phát triển của sân golf mới.

Dự án gần quốc lộ mới hiện đang được xây dựng và là điểm mạnh cho giao thông đối ngoại, thu hút khách hàng tiềm năng do khả năng tiếp cận tốt.

Dự án hiện cũng giáp với khi đô thị mới Trung Minh, có chức năng hỗ trợ dịch vụ thương mại, và thể thao cho sân golf

Hiện nay dự án cũng đang có được địa hình đa dạng, nhiều không gian xanh và có nhiều điểm nhìn đẹp và cũng tạo nên tính độc đáo của các đường golf khác nhau.

Quy mô dự án sân golf Hòa Bình –
Geleximco, hiện dự án có quy mố với tồng diện tích là 199.14 ha cùng tổng mức đầu tư là 747,075 tỷ đồng. hiện nay hạng mục trung tâm của đại dự án là sân golf 36 hố với các tiêu chuẩn quốc tế cùng các nhà câu lạc bộ golf và các công trình phụ trợ kỹ thuật sân golf, các khu vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp mục tiêu là điểm đến hấp dẫn của các golfer trong nước và quốc tế.

Địa chỉ: xã Trung Minh, Tp. Hoà Bình và xã Dân Hạ, thị trấn Kỳ Sơn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình.

About Đinh Văn Tịnh 459 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*