Quảng Bình bãi Đá Nhảy địa điểm tắm dành cho mùa hè

Mùa hè cũng là thời điểm nghỉ ngơi, mùa của những chuyến du lịch đã đến. Tại sao bạn không lên cho mình một kế hoạch từ bây giờ sẽ đi đâu, chơi những gì, đi cùng ai… Liệu trong suy nghĩ của bạn đã bao giờ nghĩ tới Quảng Bình vào mùa hè chưa? Vậy còn phân vân hay suy nghĩ gì nữa hãy xách ba lô đến với bãi Đá Nhảy Quảng Bình ngay lúc này (nằm cách Đồng Hới 30km, ngay dưới chân đèo Lý Hòa).

Nghĩ rằng đi biển sẽ chỉ có những bãi cát trắng và dòng nước xanh mướt. Nhưng khi đến bãi Đá Nhảy bạn sẽ có một cảm nhận vô cùng khác biệt không chỉ là cát và những dòng nước xanh mướt mà còn cả những tảng đá hùng vĩ. Mặc dù cách đường xá ồn ào vài bước chân nhưng bãi Đá Nhảy vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp hoang sơ của mình không bị con người khai thác như những bãi biển khác. Chính vì cái đẹp dịu dàng cũng không kém phần đằm thắm của núi đá hòa quyện cùng biển cả mênh mông đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng những du khách đã ghé.

Đá ở đây không nằm tập trung lại một chỗ mà nằm rải rác khắp cùng biển, quanh năm nô đùa cùng sóng biển. Từ trên ngắm nhìn, bãi Đá Nhảy như một bức tranh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ với muôn vàn núi đá với hình thù thú vị khác nhau. Mỗi người đến đây sẽ ngắm nhìn và tưởng tượng những tảng đá với những hình thù khác nhau, có những tảng lớn tựa trâu nằm, voi phục, những hòn đá nhỏ trông giống cóc nhảy nhảy trên đầu sóng. Màu của đã sẽ khiến những du khách sẽ phải ngạc nhiên vì mỗi mùa màu sắc của những phiến đá sẽ thay đổi khác nhau.

Biển ở Đá Nhảy cũng để lại ấn tượng không kém phần những phiến đá hùng vĩ với những làn nước trong veo, cát trắng mịn màng hòa quyện cùng những làn sóng lăn tăn dịu dàng từ biển cả. Sóng biển không quá ồn ào, khi đi dạo dưới nền cát trắng những người du khách sẽ cảm nhận được bờ cát phẳng lì và lắng nghe những tiếng sóng như những lời thì thầm của biển cả để lại tâm trạng xao xuyến của bao con người.

Khi trải qua những giây phút hòa quyện cùng biển cả thỏa thích thì du khách còn có thể tham gia rất nhiều loại hình giải trí vận động như leo núi, chèo thuyền các đôi tình nhân còn có thể dạo chơi trong rừng dương để hâm nóng tình cảm sau những ngày xa nhau. Khi đặt chân đến đây bạn không nên cũng như không thể bỏ qua những giọt nước vô cùng đặc biệt tại giếng cóc, mùa hè trong vắt và vô cùng mát lạnh, mùa đông thì ấm áp.

Nhắc đến biển thì bạn không thể bỏ qua những món đặc sản mà chỉ riêng biển mới có như: tôm, cá, cua, ốc… Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của những người ngư dân thực thụ thì bạn có thể xin những người ngư dân cho mình đi bắt ốc cùng hoặc có thể mua lại về chế biến thành nhiều món khác nhau. Ngay đường lớn đi lại nên vấn đề về ăn uống và nhà nghỉcũng như các dịch vụ khác khác hành khách không cần phải quá bận tâm vì ở đây mọi thứ luôn đầy đủ.

Nếu là một người đam mê du lịch bạn không nên bỏ qua địa điểm du lịch này . Hãy nhấc điện thoại lên gọi cho những người bạn hoặc người thương cùng nhau xách balo bỏ lại những bụi bặm những ồn ào, bụi bặm của thành phố lại. Tuổi trẻ là để đi và đi là để trở về.

About Đinh Văn Tịnh 400 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*