Phú Thọ: Sốc với bộ ảnh cưới của cặp đôi ở Thanh Sơn

Cặp đôi ở Thanh Sơn có bộ ảnh cưới độc đáo hiếm thấy khó tìm, với sự hóa trang bá đạo đã làm thay đổi diện mạo của một chàng trai. Với một ngày ủ rũ trong căn phòng lướt facebook và săn tìm những hình ảnh sự kiện hay để thông tin đến bạn đọc. Cũng thực sự rất vô tình khi bước chân vào trang cá nhân của một anh bạn, nhìn thấy những bức hình mà tôi không nhịn được cười.

Đây là chàng trai sinh năm 1996 tên là Thanh Tùng, bản thân cậu cũng là một người rất bảnh trai và xinh gái, vui tính, dễ hòa đồng, thích những điều mới lạ. Trong tháng bảy vừa qua cậu đã chia sẻ những hình ảnh cưới này lên trang cá nhân của mình để nhờ facebook lưu lại những dấu ấn của tuổi trẻ.

Chàng trai ở Thanh Sơn

Ngay sau khi tung album ảnh này lên trang cá nhân, bạn bè không ngớt like chúc mừng hạnh phúc, bình luận và tỏ ra ngạc nhiên với những comment khôi hài như: anh Tùng xinh gái, bức ảnh chất quá, đây có phải bạn tôi không, giống cô dâu thế, tớ đã bảo có cái gì đó sai sai… rất nhiều những bình luận hài hước, tỏ ra nghi ngờ về giới tính của chàng trai.

Tình yêu đôi lứa cuốn quýt lấy nhau
Tình yêu đôi lứa cuốn quýt lấy nhau

Được biết, những bức ảnh này được chụp tại khu du lịch Thanh Nhàn ở Thanh Sơn. Với cảnh quan khá rộng và đẹp thu hút nhiều khách du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, chụp hình. Chắc chắn đó là sự khác biệt giữa ý tưởng và hóa trang của người thợ ảnh, đã đem đến một kiệt tác hiếm có khó thấy khác hẳn với những cặp đôi khác.

Trai xinh gái đẹp chụp ảnh phong cách
Trai xinh gái đẹp chụp ảnh phong cách

Phong cách chụp hình độc đáo

Trao đổi với anh Tùng, “tại sao anh lại chụp những bức hình giả gái như thế này?”. Anh tùng vui đùa trả lời “tôi thích sự mới lạ và độc đáo, nên bảo nhiếp ảnh phải lên kế hoạch và ý tưởng cho ngày chụp hình của tôi”. Thông tin đến nhiếp ảnh gia chụp những bức ảnh này “Ý tưởng này được lên vì tôi thấy chú rể có khuôn mặt rất giống con gái, vì vậy tôi có ý định muốn giả trai thành gái nên chú rể đồng ý luôn”. Anh Ngô Tuấn Nghĩa chia sẻ.

Chàng trai rất men đó chứ nhỉ…!
Chàng trai rất men đó chứ nhỉ…!

Tôi thấy phong cách chụp kiểu này rất độc đáo, mang đến cho họ những điều mới lạ, đáng nhớ, sẽ là khoảnh khắc đáng quý để ghi nhớ muôn đời. Cũng tùy vào sự yêu thích và diện mạo, chúng ta nên chọn một phong cách nào đó để chụp hình. Như là phong cách cổ trang, hiện đại và tự nhiên theo phong tục lễ giáo của địa phương, dân tộc. Sẽ là những bức hình giá trị đáng lưu giữ trong ngày vui của đôi lứa.

Không chỉ có thế đó là những bức ảnh nghệ thuật. Chàng trai ấy chắc phải mạnh mẽ lắm mới dám đồng ý chụp hình kiểu này, đúng là rất độc và lạ. Nếu bạn thích chụp những bức hình cưới, hình kỷ yếu hay một sự kiện nào đó có thể liên hệ với anh Ngô Tuấn Nghĩa.

Điện thoại: 01662799288
Địa chỉ: Wedding Nghĩa Hằng, Thạch Khoán, Thanh Sơn, Phú Thọ.

About Đinh Văn Tịnh 459 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*