Những điểm du lịch trên thế giới tự nhiên đẹp nhất 2018

Những điểm du lịch trên thế giới có khung cảnh đẹp mang đến nhiều trải nghiệm tự nhiên được coi là không thể bỏ qua với du khách trong năm 2018.

Azores (Bồ Đào Nha) là nơi có khung cảnh ấn tượng với núi lửa nằm giữa Đại Tây Dương. Du khách tới đây có cơ hội trải nghiệm khi khám phá rừng, đạp xe leo núi, hay bắt gặp cá heo, cá voi…

Greenland cũng là điểm đến lý tưởng với những người yêu thích trải nghiệm du lịch tự nhiên. Trong đó, Base Camp Greenland là khu nghỉ dưỡng sinh thái theo mùa với những căn gỗ trên mặt nước đóng băng.

Một trong những điểm đến khác khó bỏ qua là quần đảo Faroe. Nơi đây có quang cảnh núi non với những vách đá ấn tượng, những ngôi nhà lợp mái cỏ và quang cảnh biến kỳ vĩ.

Kauai ở Hawaii là điểm du lịch tự nhiên không kém phần thú vị với trải nghiệm khám phá rừng núi, hang động, tìm hiểu về rùa biển, cá voi.

 

Đến Bolivia, du khách ưa mạo hiểm và những trải nghiệm tự nhiên có thể tham gia chuyến đi xe đạp leo núi, thăm chợ phù thủy, khám phá loài chim hồng hạc…

Bhutan luôn là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới và là điểm đến đáng mơ ước với nhiều du khách. Du khách tới đây không chỉ trải nghiệm về cuộc sống mà còn hiểu thêm về văn hóa, tôn giáo ở nơi này.

Cánh đồng muối Salta ở Achentina ngày càng trở thành một điểm đến được du khách yêu thích, nhất là với những người yêu chụp ảnh.

Ai Cập cũng là điểm du lịch mang nhiều dấu ấn văn hóa và tâm linh đầy huyền bí, thu hút không ít du khách trên thế giới.


Rwanda là một công viên quốc gia với núi lửa độc đáo trên thế giới. Đây cũng là một nơi thích hợp với những du khách yêu động vật, thích các trải nghiệm khám phá tự nhiên và mạo hiểm.

About Đinh Văn Tịnh 429 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*