Mưa lớn khiến một số tuyến phố ở Hà Nội ngập úng

Ngập lụt trên tuyến phố ở Hà nội.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6, từ khoảng 13 giờ ngày 25/8, trên địa bàn thành phố Hà Nội có mưa lớn khiến một số tuyến phố bị ngập úng nhẹ.

Ngập lụt trên tuyến phố ở Hà nội.

Theo Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thoát nước Hà Nội, cơn mưa vào đầu giờ chiều 25/8 đã khiến một số khu vực, tuyến đường ở Thủ đô bị ngập úng nhẹ từ 10 cm đến 20 cm. Cụ thể các tuyến phố bị ngập gồm: Tông Đản, Lê Lai, Đinh Liệt, Hàng Bài, Hai Bà Trưng, Phùng Hưng, Trần Quốc Toản, Nguyễn Chính, dốc Thanh Đàm, Hoàng Mai, Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Khuyến, Hoàng Như Tiếp, Ngọc Lâm…

Theo ghi nhận tại khu vực Gia Lâm, Long Biên cùng một số địa điểm khác, do mưa lớn đúng vào thời điểm đầu giờ đi làm buổi chiều nên nhiều tuyến đường bị ách tắc, các phương tiện di chuyển khó khăn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thoát nước Hà Nội đã bố trí nhân lực, phương tiện ứng trực tại các khu vực bị ngập để tiến hành khơi thông dòng chảy, hướng dẫn giao thông. Đến gần 15 giờ ngày 25/8, nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội vẫn tiếp tục có mưa, dự kiến mưa có thể kéo dài, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thoát nước Hà Nội vẫn triển khai lực lượng ứng trực để khơi thông dòng chảy, tiêu thoát nước nhanh.

Mạnh Khánh/TTXVN

About Đinh Văn Tịnh 462 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*