Mùa hè nên đưa học sinh đi đâu chơi cho hợp lý?

Địa điểm vui chơi cho học sinh

Địa điểm vui chơi cho Học Sinh, mùa hè là dịp thích hợp nhất để cho các em đi du lịch đó đây khám phá và trải nghiệm sau chuyến đi ngoại khóa đầy thú vị ở một nơi nào đó tiết kiệm, nhiều trò chơi mà lại không quá xa. Hôm nay thời tiết tháng 3 cũng khá là mát nhưng cái nắng và cái nóng của mùa hè đang đến gần, kỳ nghỉ hè cũng càng thêm phần sôi động.

Khi bạn tìm kiếm bài viết này chắc bạn vẫn đang phân vân chọn địa điểm nào thích hợp cho học sinh. Nơi đó có trò chơi giải trí, bể bơi, khuôn viên rộng, dễ quản lý học sinh, giá hợp lý, khu nghỉ cộng đồng miễn phí, có sân chơi Team building… thì hôm nay tôi xin gợi ý một địa điểm duy nhất và thích hợp nhất cho học sinh, sinh viên được nhiều trường và các công ty tour lựa chọn.

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Phú Thọ được nhiều du khách biết với nhiều địa điểm du lịch tầm cỡ, trong đó có khu du lịch Đảo Ngọc Xanh với dịch tích quy hoạch gần 70ha, nằm giữa dòng sông đà có nước chảy quanh được ví như một hòn đảo. Tại đây có nhiều dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn, tắm khoáng, khu vui chơi, hội trường, hội thảo… và rất nhiều dịch vụ khác.

Địa điểm vui chơi cho học sinh

Với các bạn học sinh, sinh viên vào mùa hè hay mùa đông có thể đến với Đảo Ngọc Xanh trong một ngày hoặc 2 ngày 1 đêm đều có những ưu đãi rất hấp dẫn cho đoàn đông người, cùng các dịch vụ đa dạng và thú vị.

Khu vui chơi:

Với giá vé 80.000đ cho trẻ em và 150.000đ dành cho người lớn, miễn phí vé cho trẻ dưới 0.8m. Giá vé đã bao chọn trên 10 trò chơi trong đó có trò chơi cảm giác mạnh và nhẹ được sắp xếp theo độ tuổi. Đặc biệt, chiết khấu dành cho các đoàn học sinh rất ưu đãi và hấp dẫn.

Đảo Ngọc Xanh 2018

Tại đây có công viên nước rộng lớn giúp các bạn hạ nhiệt, trượt cảm giác mạnh. Hay là chơi trò chơi: Thảm Bay, Vũ trụ bay, Tàu lượn siêu tốc, Phim 3d, đĩa bay, đá bóng, Xe điện dụng, Đu quay lồng… Ngoài ra, các bạn có thể tham quan và khám phá cảnh quan tại: khu vườn Khủng long, vườn thú, vườn hoa, vườn thánh gióng… rất nhiều khuôn viên khác.

Bên cạnh những trò chơi các bạn có thể đi mua sắm với các loại đồ lưu niệm vòng đeo tay, đeo cổ, vật trang trí hay nhưng đồ ăn vùng quê cũng cực kỳ hấp dẫn và mới lạ. Hãy mua để làm quà cho người thương yêu của mình, món quà không giá trị nhưng đó là tấm lòng.

Khu khách sạn:

Đối với học sinh kỳ vui chơi dài ngày là một điều thú vị nhất để các em có thể thỏa sức vui chơi sau những ngày học hành căng thẳng. Khu khách sạn Đảo Ngọc Xanh được nhiều đoàn học sinh lựa chọn để nghỉ dưỡng và vui chơi với tiêu chuẩn 2 – 3 sao, nhiều dịch vụ ưu đãi thích hợp cho các bạn.

Khu giải trí cho học sinh

Tại đây ngoài dịch vụ ăn uống và khu vui chơi ra các em có thể tổ chức căm trại, team building, bể bơi miễn phí ngay trong khách sạn. Bên cạnh đó là khu Vật lý trị liệu các em có thể vào Tắm khoáng nóng, tắm thuốc, tắm chanh, tắm trà xanh… Ngoài ra, khi màn đêm xuống quang cảnh của hòn đảo càng thêm huyền bí với những ánh đèn, văn nghệ, lửa trại… mới thú vị làm sao.

Mọi chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ. Xin cảm ơn!

Điện thoại: 0946400903
Địa chỉ: Đảo Ngọc Xanh, t.t Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ, Việt Nam.

About Đinh Văn Tịnh 431 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*