Lai Châu chuẩn bị có Khu du lịch Thác Trắng Cổng Trời cực đẹp trên đỉnh Ô Quý Hồ

Khu du lịch Thác Trắng Cổng Trời nằm trên độ cao hơn 2000m tại vị trí cổng trời, đỉnh đèo Ô Quý Hồ, Lai Châu cách thị trấn Sa Pa 18km, và điểm cáp treo 7km. Thác Trắng Cổng Trời là một quần thể vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng bậc nhất khu vực Tây Bắc rộng trên diện tích 80.000 m2 mới đi vào hoạt động.

kdl thác trắng

Tổ hợp khu vui chơi giải trí của khu du lịch mang đẳng cấp quốc tế gồm các hạng mục như hệ thống thang máy lồng kính trong suốt chiều cao 300m, lên đỉnh núi bạn sẽ bất ngờ với nhiều trò chơi mới lạ lần đầu tiên suất hiện tại Việt Nam đó là hệ thống cầu kính dài 300m cao 1000m so với vách núi đá, bên cạnh đó là những trò chơi mạo hiểm như nhảy bungee, cáp trượt,… sẽ mang lại những chuyến phưu lưu đầy thú vị, cho bạn trải nghiệm và khám phá khu vui chơi giải trí đầy kì bí màu nhiệm theo những cách tuyệt vời nhất.

Ngoài những hạng mục vui chơi giải trí bậc nhất Tây Bắc thì khu nghỉ dưỡng trong quần thể du lịch Thác Trắng Cổng Trời có khách sạn nhà hàng hiện đại, khu bungalow tuyệt đẹp phù hợp nghỉ dưỡng, du khách tha hồ đắm mình vào thiên nhiên và trốn bồng lai tiên cảnh, những làn sương sớm, cảm nhận vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc.

Đặc biệt đến với nơi đây du khách còn được tìm hiểu về nền văn hóa của người dân tộc Lự với những hoạt động như đốt lửa trại, văn hóa nghệ thuật truyền thống.

Đặt chân tới khu du lịch Thác Trắng Cổng Trời du khách được thưởng ngoạn bức tranh thủy mặc mê đắm lòng người với non nước mây trời khám phá núi rừng nơi đây với những phút giây thanh tịnh với văn hóa riêng của núi rừng nơi đây.

Tổng hợp

About Đinh Văn Tịnh 462 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*