Hướng dẫn thay đổi hình nền khi lắc điện thoại smartphone Android

Thay đổi hình nền điện thoại đơn giản nhanh nhất bằng cách lắc thiết bị, đó là những tính năng hưu ích đầy thú vị của những chiếc smartphone. Thông thường để thay đổi hình nền bạn phải thao tác nhiều bước trong mục vài đặt, tuy nhiên có 1 cách đơn giản hơn rất ít người biết là “lắc” để đổi ảnh nền. Thật là thú vị, hãy cùng với mình tìm hiểu cách thực hiện như thế nào nhé!

Casualis: Auto wallpaper change là cái tên sẽ giúp bạn trong vấn đề này rất nhiều, ngoài kho hình nền được xem là vô hạn thì công cụ này còn giúp bạn thiết lập 1 vài tùy chỉnh nâng cao hấp dẫn như : tự thay đổi hình nền theo thời gian, thay đổi hình nền khi lắc điện thoại…

Hướng dẫn thay đổi hình nền khi lắc điện thoại smartphone Android

Bước 1: Tại giao diện chính ứng dụng, bạn chọn vào mục “Setting”.

Bước 2: Tiến đến kích hoạt tính năng “Wallpaper change with shake” tại thẻ GENERAL.

Thay đổi màn hình

Bước 3: Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn thêm hoặc bớt số lượng hình nền từ 1 nguồn nào đó bằng cách chọn vào thẻ SOURCES. Hay thay đổi hiệu ứng áp dụng cho hình nền thông qua thẻ EFFECTS.

Thay đổi màn hình đơn giản

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn đổi hình nền bằng cách lắc nhẹ điện thoại, hi vọng với thủ thuật này sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình trải nghiệm và sử dụng Android.

About Đinh Văn Tịnh 372 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*