Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo mới nhất 2018

Lấy lại mật khẩu zalo, đây là cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh nhất ngay trên ứng dụng bằng số điện thoại và username cùng cách xác minh nhanh gọn. Như bạn biết ứng dụng zalo ra đời cũng đã khá lâu cho đến bây giờ Zalo đã có nhiều cải tiến như: chát, nhắn tin, gọi video, gửi video, hình ảnh, nhiều tiện ích khác…

Bất chợt một ngày nào đó bạn quên mật khẩu đăng nhập Zalo với bất kỳ lý do gì thì bài viết này tôi sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản nhanh chóng và hiệu quả, mới nhất từ trước đến nay. Để lấy lại mật khẩu Zalo bạn thực hiện theo các bước sau:

Lấy lại mật khẩu Zalo

Bước 1: Trước tiên tải ứng dụng và mở Zalo, rồi chọn Đăng nhập. Tiếp theo…

Bước 2: Chọn và click vào “Lấy lại mật khẩu”.

Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc username mà bạn đã đăng ký hay đã thiết lập với tài khoản và nhấp Tiếp tục.

Bước 4: Tổng đài Zalo sẽ tiên hành gửi một mã xác nhận đến số điện thoại bạn đã đăng ký và tự động nhập mã bảo mật. Khi có mã xác thực bạn nhập vào và chọn Tiếp tục để đến bước tiếp theo. Ngoài ra, bên cạnh gửi mã xác nhận Zalo sẽ có cuộc gọi đến hãy nghe để đọc mã, hãy lắng nghe và nhập nếu cần thiết.

Bước 5: Nhập mã xác thực thành công, chuyển tab mới Zalo sẽ tiến hành cho bạn tạo lại mật khẩu mới, bạn chọn vào Tạo mật khẩu.

Bước 6: Tiếp đó hãy Nhập mật khẩu mới của bạn và chọn cập nhât. Nên nhớ, mật khẩu phải có cả chữ và số càng dài và cả ký tự nữa càng thêm bảo mật. Như vậy là xong rồi đó và đừng quên mật khẩu nữa nhé. Sau đó hệ thống sẽ đăng nhập ngay vào trang chủ từ đó với mật khẩu mới này bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ ứng dụng zalo và trên trang web.

Như vậy là bạn đã có thể khôi phục lại tài khoản Zalo khi quên mật khẩu rồi. Chúc các bạn thành công.

About Đinh Văn Tịnh 450 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*