Hướng dẫn lấy lại mật khẩu game Ngọc Rồng Online mới nhất

Lấy lại mật khẩu ngọc rồng

Lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng, là cách để bạn lấy lại mật khẩu của tài khoản game nhanh nhất bằng số điện thoại và Email bạn đã dùng đăng ký. Trong quá trình chơi game lâu ngày không đăng nhập hoặc bất kỳ lý do gì bạn không tài nào mà nhớ được mật khẩu của mình.

Lấy lại mật khẩu ngọc rồng

Bạn đừng lo lắng chúng ta đều có thể tìm lại được bằng 2 cách. Đó là cú pháp soạn tin nhắn bằng số điện thoại và hình thức gửi mật khẩu về Email. Như vậy, điều kiện để lấy lại mật khẩu cũng đơn giản bạn cần dùng các thông tin đã đăng ký trước đây là ok.

Cách lấy lại mật khẩu ngọc rồng:

Cách 1: Nếu bạn Đăng ký bằng Email thì vui lòng truy cập vào đây diễn đàn chính thức của game Ngọc Rồng Online.

Lấy lại mật khẩu ngọc rồng qua email

Tại đây bạn nhập thông Email và xác minh boss rồi chọn “Gửi mật khẩu mới” hệ thống sẽ gửi thông báo: Chúng đã gửi email cho bạn: username@gmail.com vui lòng kiểm tra hộp thư bạn. Để lấy lại mật khẩu. Lưu ý kiểm tra kỹ trong: Bulk mail, Junk mail, Spam Mail, Hộp thư rác trong trường hợp hộp thư bạn tự lọc.

Như vậy bạn đã có thể lấy lại mật khẩu bằng email rồi nhé. Kiểm tra kỹ các thư mục trước khi phàn nàn thêm bạn nha.

Cách 2: Cách lấy mất khẩu này là nhanh và chính xác nhất. Bằng cách sử dụng số điện thoại đã từng Đăng ký, chỉ là bạn phải mất 1.000đ/ tin nhắn để gửi đi. Cú pháp soạn như sau:

  • Soạn tin: GO MKNR Gửi đến 6020 (1000đ / tin nhắn) để lấy lại mật khẩu.

Cú pháp lấy lại mật khẩu ngọc rồng

Giới thiệu Ngọc Rồng Online

Như bạn biết game Ngọc Rồng Online được làm dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball. Khi tham gia vào game bạn có thể chọn tham gia vào 1 trong 3 hành tinh: Trái Đất, Namếc, Xayda với hình dạng và những khả năng riêng biệt.

Thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến với cốt truyện và nhân vật hài hước, ngộ nghĩnh, tinh nghịch và ưa nhìn. Bạn là nhận vật trong cuộc hành trình tìm kiếm ngọc rồng và chống kẻ hung ác sẽ bắt đầu nằm trong tay bạn.

Game này bạn có thể chơi được trên máy tính PC Windows, iPhone, Các dòng máy chạy hệ điều hành Android, Windows Phone, và có cả bản Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Với chất lượng cao và tốc độ mượt mà trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.

Trò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi. Điều khiển trực tiếp nhân vật rất dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Khi chơi trên PC bạn chỉ cần dùng chuột, hoặc linh hoạt điều khiển nhân vật với bàn phím cứng điện thoại Nokia S40, S60 cũ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, nếu có câu hỏi vui lòng để lại lời nhắn sau bình luận. Xin cảm ơn!

About Đinh Văn Tịnh 462 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*