Hợp tác du lịch, là cơ hội hợp tác cùng phát triển cho các dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, địa điểm vui chơi đến với khách hàng. Nhằm phát triển nghành du lịch trong nước, nếu bạn là một công ty du lịch, là một hướng dẫn viên chuyên nhận tour và muốn quảng bá các khu du lịch hay tiếp nhận khách hàng từ website này.

Hợp tác du lịch

Lưu ý chung: Để nhận khách tiềm năng từ đây rất đơn giản, chỉ cần bạn viết một bài viết mô tả về khu du lịch với những dịch vụ gì đó mà bạn cung cấp như:

hop-tac-du-lich

DANH MỤC:

  • Bài giới thiệu
  • Mô tả trò chơi
  • Dịch vụ khách sạn
  • Dịch vụ nhà hàng
  • Các điểm du lịch
  • Các dịch vụ du lịch
  • Giá vé khu du lịch
  • Kinh nghiệm du lịch

Chỉ cần viết 350 – 1.000 từ hoặc dài hơn thế, bằng cách cập nhật thông tin liên hệ, số điện thoại, Email, địa chỉ vào bài viết, sau đó gửi cho mình, kèm theo 3 – 5 bức ảnh minh họa cho bài viết và “xin lưu ý bài viết không được copy, tự viết lấy, sử dụng ngôn ngữ có dấu và nội dung phải đúng sự thật”.

Hợp tác cùng các công ty du lịch:

Nhận hợp tác cùng các công ty du lịch, nếu bạn đang làm marketing cho một công ty hay chính bạn đang là người quản lý công ty đó, muốn quảng bá thương hiệu của mình hay soạn thảo văn bản về từng lĩnh vực của bạn, tạo ra những bài viết hay, chi tiết.

Tiếp sau đó gửi cho tôi, dĩ nhiên bài viết của bạn sẽ được đăng ngay trên trang web này Miễn Phí. Tôi sẽ tối ưu và Seo bài viết của bạn lên Top tìm kiếm của google, từ đây bạn sẽ tìm được những khách hàng tiềm năng.

Hợp tác cùng Hướng Dẫn Viên:

Hợp tác cùng Hướng Dẫn Viên, thực sự tôi thấy những người HDV du lịch là những người có tiềm năng phát triển, đem lại lợi nhuận cao nhất về cho mình. Vì bạn được đi đó đây rất nhiều, trước khi khu du lịch hay địa điểm nào đó bạn đều tìm hiểu qua.

Đó là lợi thế của bạn, hãy viết một bài viết, ví dụ như chia sẻ kinh nghiệm đến khu du lịch Đảo Ngọc Xanh với bài mô tả, các dịch vụ và chơi như thế nào, giá vé bao nhiêu, nếu muốn giảm giá thì liên hệ với bạn, sau đó nhận khách và chuyển khách đến các công ty du lịch, ăn hoa hồng hoặc chia đôi. Bạn có thể viết bất kỳ chủ đề nào về du lịch theo danh mục ở trên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý công ty và các bạn HDV. Xin cảm ơn!