Giá vé vào khu vui chơi giải trí Ao Vua Xanh

Vé vào Ao Vua, khu vui chơi giải trí Ao Vua có rất nhiều các trò chơi dành cho trẻ em và người lớn, với không gian rừng núi tự nhiên đầy thơ mộng. Đặc điểm nổi bật của khu du lịch Ao Vua là một trong những khu du lịch có thác nước tự nhiên, mát mẻ, trong lành. Vào mùa hè, mỗi ngày Ao Vua thu hút hàng nghìn khách vào vui chơi và thưởng thức nhiều dịch vụ.

Tôi chắc chắn có vẻ nhiều bạn vẫn chưa biết tại khu du lịch Ao Vua Xanh giá vé vui chơi là bao nhiêu, năm nay có gì thay đổi không, có nhưng trò chơi gì, dịch vụ ra sao, Ao Vua ở đâu. Qua bài viết này tôi sẽ giới thiệu cơ bản cho các bạn tham khảo.

Giá vé vào Ao Vua

 1. Giá vé dành cho trẻ em cao dưới 1,2m là 70.000 VNĐ / người.
 2. Giá vé dành cho người Lớn cao trên 1,2m là 150.000 VNĐ / người.
 • Ưu đãi từ công ty cho khách hàng: Đoàn có số người từ 20 – 50 được giảm 10%. Đoàn trên 50 –  500 người giảm 15%. Giảm đến 20% cho đoàn trên 500 người. Chương trình chỉ áp dụng với giá vé người lớn.
 • Để nhận giảm giá cao từ công ty Tour hãy liên hệ: 0946400903 để đặt trước 3 ngày, mới được chấp nhận giảm giá.

tro-choi-o-ao-vua

Ao Vua có những trò chơi gì?

Nhiều bạn hỏi tôi, khu du lịch Ao Vua có những trò chơi gì?. Dưới đây là những trò chơi trong khu giải trí này. Với giá vé bạn mua, đã bao trọn tất cả các trò chơi có ghi ở trong vé. Lúc này bạn tha hồ thỏa sức vui chơi với những trò:

 1. Công Viên Nước
 2. Nhà Liên Hoàn
 3. Du Thuyền Trên Hồ
 4. Động Sơn Tinh
 5. Vũ Trụ Bay
 6. Xe Điện Đụng
 7. Đu Quay Nữ Hoàng
 8. Tàu Lượn Siêu Tốc
 9. Trò chơi Đĩa Bay
 10. Trò Chơi Thảm Bay
 11. Khu vườn Tượng 54 Dân Tộc
 12. Vườn Tượng Châu Âu
 13. Tắm Thảo Mộc
dong-son-tinh-o-ao-vua
Hình ảnh trong hang động Sơn Tinh, với nhiều kiến tạo nghệ thuật đẹp mắt.

Du lịch Ao Vua ở đâu?

Khám phá khu du lịch Ao Vua, địa điểm tham quan, vui chơi cho kỳ nghỉ của gia đình. Một địa điểm du lịch thú vị cho mùa hè.

 • Du lịch Ao Vua được nhiều người biết đến với địa lý gần và dễ đi, nhiều dịch vụ, giá cả hợp lý.
 • Địa chỉ: Thôn Bát Đầm, xã Tản Lĩnh, huyện  Ba Vì, TP Hà Nội.

Ao Vua có những dịch vụ gì?

Khu du lịch ở Ao Vua có rất nhiều dịch vụ. Những dịch vụ ở đây đều có những giá trị đặt biệt, phù hợp cho mọi khách hàng, từ cá nhân, gia đình, tổ chức hay doanh nghiệp và giá cả rất hợp lý. Với các dịch vụ như: vui chơi, ăn uống ẩm thực, khách sạn nghỉ dưỡng, hội họp, massage, tắm thảo dược, văn nghệ, lửa trại. Cùng nhiều hoạt động vui chơi khác.

Bạn còn băn khoăn gì nữa không? Hãy rủ bạn bè hay gia đình cùng tổ chức một ngày đi du lịch vui chơi dã ngoại thôi nào. Khám phá và giải nhiệt cùng thác nước Ao Vua rất thú vị.

Địa chỉ: Thôn Bát Đầm, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.

About Đinh Văn Tịnh 372 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*