Giá vé vào khu du lịch Hồ Núi Cốc Thái Nguyên

Giá vé hồ núi cốc, là khu du lịch sinh thái thiên nhiên, nhiêu dịch vụ vui chơi, giải trí cho thanh niên và trẻ em cùng phong cảnh đạo phật đẹp đẽ. Khu du lịch Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên có vẻ đẹp của thiên tạo, cùng kiến táo của các nghệ nhân tạo dựng nên những phong cảnh, cảnh quan đẹp mê hồn. Giúp cho những du khách đến đây có cảm giác như được hòa mình vào thế giới thần tiên.

Với cái nóng của mùa hè, du khách đến đây sẽ được hòa mình vào dòng nước mát của hồ núi non. Công viên nước Hồ Núi Cốc được mệnh danh là công viên nước lớn thứ hai ở Miền Bắc, sau Công viên nước Hồ Tây. Công viên nước Hồ Núi Cốc có những công trình dịch vụ hấp dẫn du khách như: vườn cau ao cá, Tích Tề thiên đại thánh, Bể bơi, Ðường trượt, Cá chép, cá heo…

Giá vé vào Hồ Núi Cốc:

 • Người lớn trên 1,2m: 130.000 vnđ / lượt người.
 • Người cao tuổi, thương bệnh binh: 80.000 vnđ.
 • Trẻ em dưới 1,1m, người tàn tật: miễn phí
 • Du thuyền: 30.000 vnđ / người.

Với giá vé chón gói trên du khách có thể tham gia và chơi tất cả các trò chơi mà không phải chi trả hay mua vé nữa. Thật sự rất thú vị khi đến Hồ Núi Cốc phải không?

Nếu gia đình có trẻ em thì có thể ghé thăm khu động vật hoang dã, có một khu vườn rừng rộng gần 1 ha, đã được đầu tư và xây dựng, hiện tại đang nuôi sáu con, đà điểu, vài chục con khỉ, hươu, cá sấu. Hồ Núi Cốc vẫn phát triển từng ngày, sẽ có nhiều động vật hoang dã của lực lượng kiểm lâm thu giữ được thả vào đây. Đến đây du khách đi trên thuyền vãn cảnh hồ du khách có thể ghé thăm đảo Dê, hang Rắn, hang Luồn, đảo (chợ tình) Ba cây thông… rất hấp dẫn và thú vị.

Các trò chơi ở Hồ Núi Cốc:

 1. Trò chơi Tàu lượn siêu tốc
 2. Trò chơi Thuyền rồng
 3. Trò chơi Đĩa bay
 4. Trò chơi Đạp vít
 5. Trò chơi Trượt máng
 6. Công viên nước
 7. Trò chơi Xe điện đụng
 8. Tham quan thắng cảnh, hang động.

 •  Tham quan và xem nhạc nước
 • Tham quan Thuyết Nhân quả – Chùa thác vàng
 • Tham quan 3 động huyền thoại
 • Tham gia 8 trò chơi cam giác mạnh
 • Vui chới, tắm mát công viên nước.

Hồ Núi Cốc Thái Nguyên

Hồ Núi Cốc, là nơi được biết đến với câu chuyên nàng Công và chàng Cốc. Du khách sẽ được tham quan hang động nơi nàng Công và chàng Cốc sinh sống, sau đó đi tham chùa vàng, đông Địa Ngục, huyền thoại cung, công viên cổ tích hay tham gia các trò chơi đi tắm, trượt nước, chơi trò cảm giác mạnh như: thuyền rồng, tàu lượn siêu tốc, thuyền rồng, đĩa bay, xe điến đụng, đạp vịt thiên nga.

Bạn đã biết Hồ Núi Cốc ở đâu?, có những trò chơi gì, có phù họp cho trẻ em và thanh niên không. Đây đúng là điểm đến cho mọi du khách, phù hợp với mọi lứa tuổi, rất thú vị cho kỳ nghỉ của bạn.

Khu du lịch sinh thái Hồ Núi Cốc, không những là khu du lịch tâm linh, giải trí. Mà nó còn là một địa điểm du lịch giải tỏa stress ngày cuối tuần, ngày lễ tết rất tuyệt vời. Du lịch Hồ Núi Cốc không đơn thuần là nghỉ ngơi, tĩnh tâm mà còn là cơ hội để du khách đắm mình trong không gian huyền thoại về tình yêu tuyệt đẹp của Nàng Công và Chàng Cốc. Đắm mình vào hồ nước mát lạnh trong bầu không khí của mùa hè thì tuyệt biết bao.

Với không gian Hồ và Núi rộng bao la, sẽ mang đến cho du khách cuộc du hành cả ngày mà không hết. Nếu bạn muốn nghỉ lại tại đây đều có phòng nghỉ giá chỉ từ 300.000 vnđ đến 700.000 vnđ (phòng VIP 1.000.000) tương ứng xếp hạng khách sạn từ 1 đến 3 sao. Dịch vụ Ăn uống: từ 80.000 vnđ / xuất.

Địa chỉ: Hồ núi cốc, Tân Thái, Đại Từ, Thái Nguyên

About Đinh Văn Tịnh 429 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*