Giá vé vào khu du lịch Ao Vua Xanh

Giá vé vào Ao Vua, là khu du lịch vui chơi giá rẻ và phù hợp cho mọi lứa tuổi, nhiều trò chơi cảm giác và có không gian thiên nhiên rộng rãi, thoáng đãng mát mẻ. Cách trung tâm thành phố Hà Nội không xa khoảng 65 km, đây không chỉ là điểm đến đầy thú vị cho dịp nghỉ hè, ngày cuối tuần và các ngày lễ. Mà nó còn là nơi thích hợp để tổ chức các sự kiện, bởi không gian rộng và đẹp, đường xá thuận tiện.

Với giá vé rất rẻ, đã chọn gói tất cả các trò chơi, bạn tha hồ vui chơi tại công viên nước, leo núi ngắm cảnh thiên nhiên, thử sức với những trò chơi cảm giác mạnh và nhẹ. Hòa mình với rừng núi hoang sơ, cùng cảnh quan kỳ vĩ của thác nước.

Giá vé Ao Vua Xanh:

  1. Vé dành cho trẻ em dưới 1,2m: 70.000vnđ/ Người.
  2. Vé dành cho người lớn: 150.000vnđ/ Người.

Nếu bạn đi theo đoàn 30 – 50 người được giảm 10%, trên 50 – 500 người giảm 15%. Trên 500 – 1.000 người được giảm 20% và chỉ áp dụng giảm giá dành cho người lớn.

Liên hệ: 0983838045 để được hỗ trợ và đặt trước ít nhất 3 ngày mới được chấp nhận giảm giá.

ao vua
Bể bơi tại Khu công viên nước Ao Vua Xanh

Mùa hè là lúc thích hợp nhất để đến với khu du lịch Ao Vua, bởi mùa hè không khí trong lành và mát mẻ, là địa điểm tránh nóng thích hợp nhất. Với lợi thế mang trong mình thác nước cao và đẹp, cảnh quan hữu tình, nên được nhiều du khác chọn, nhất là các bạn trẻ.

Trò chơi dành cho người lớn:

Ngoài ra, khi đến đây với giá vé, đã bao trọn các trò chơi, du khách tha hồ thả sức và trải nghiệm sự chịu đựng của mình với trò chơi như: thảm bay, trượt máng, vũ trụ bay, đĩa bay, tàu lượn siêu tốc.

 1. Tham quan thắng cảnh
 2. Trò chơi Đĩa bay
 3. Trò chơi Vũ Trụ bay
 4. Trò chơi Thảm Bay
 5. Trò chơi Tàu Lượn
 6. Trò chơi Xe điện đụng
 7. Du thuyền trên hồ
 8. Công viên nước
 9. Động sơn tinh
 10. Phòng tranh 3D
 11. Tháp xoay khí nén

Giá vé 150.000 vnđ đã bao chọn các trò chơi trên, áp dụng cho khách hàng trên 1,2m.

Trò chơi dành cho trẻ em:

Không những thế, ngoài trò chơi cảm giác mạnh dành cho người lớn thì rất nhiều trò chơi dành cho các độ tuổi thiếu nhi, với danh mục trò chơi nhẹ nhàng và vui nhộn, sẽ làm các bé thỏa lòng cho một chuyến đi đầy thú vị.

 1. Tham quan thắng cảnh
 2. Du thuyền trên hồ
 3. Trò chơi Siêu nhân
 4. Công viên nước
 5. Động sơn tinh
 6. Xe điện đụng
 7. Nhà liên hoàn
 8. Nhà bóng
 9. Tháp xoay khí nén

Giá vé 70.000 vnđ đã bao chọn các trò chơi trên, áp dụng cho khách hàng dưới 1,2m.

gia ve ao vua 2017
Đây là trò chơi trong hồ khu du lịch Ao Vua, có cảnh quan hữu tình đẹp thơ mộng

Hãy cùng gia đình, bạn bè, tập thể chọn một dịp không xa đến với khu du lịch sinh thái Ao Vua để được tận hưởng những dịch vụ thú vị, cùng khám và tìm hiểu sự tích Ao Vua với nhiều cảnh quan núi rừng tự nhiên, đảm bảo cho ngày nghỉ của bạn có nhiều ý nghĩa.

Địa chỉ: Thôn Bát Đầm, xã Tản Lĩnh, huhuyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

About Đinh Văn Tịnh 429 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*