Giá vé đi cáp treo Fansipan Sapa – Lào Cai 2017

Giá vé đi cáp treo Fansipan, là không gian di chuyển chân không với độ cao lý tưởng, giúp bạn đi lên nốc nhà Đông Dương nhanh và ngắm cảnh rõ nhất. Đây là ngọn núi cao nhất Việt Nam cũng như 3 nước Đông Dương, nơi tuyết vời cho du khách khám phá, ngắm cảnh thiên nhiên rừng núi, tận hưởng cảm giác của mình với độ cao khi di chuyển.

Phan Si Phăng, có độ cao 1.431m, nằm trong dãy nui Hoàng Liên Sơn, thuộc địa phận Sapa của tỉnh Lào Cai và Lại Châu của vùng Tây Bắc Việt Nam. Là địa điểm du lịch khám phá thú vị. Dù mùa hè hay mùa đông, du khách có thể đến đây khám phá nui rừng, không khí trong lành, trải nghiệm dịch vụ của từng mùa.

Giá vé cáp treo Fansipan:

Với giá vé vừa phải cho công trình hiện đại và bậc nhất Việt Nam. Giúp bạn có không gian trên mây an toàn và có con đường lên đỉnh nui nhanh nhất, giúp du khách tiết kiệm được thời gian và trải nghiệm được nhiều thứ.

  • Người lớn: 600.000/ VNĐ
  • Trẻ em:  cao 1m – 1m3 là 400.000/ VNĐ.
  • Trẻ em cao dưới 1m Miễn Phí.

Được biết đây là tuyến cáp treo ba dây hiện đại bậc nhất thế giới, lần đầu tiên có mặt tại Châu Á – cáp treo Fansipan SaPa (tại Sapa, Lào Cai). Khởi điểm từ Thung lũng Mường Hoa lên đỉnh núi Fansipan. Lúc này bạn có thể ngắm khung cảnh mây trời, rừng nui cao Hoàng Liên Sơn.

Cáp treo Fansipan Lào Cai

Mục đích tuyến cáp treo này, phục vụ nhu cầu chinh phục chinh phục nóc nhà Đông Dương của khách tham quan. Vì nó tiết kiệm thời gian và sức lực chỉ còn 15 phút, thay vì từ 2 – 4 ngày như trước đây.

Đi trên cáp treo bạn sẽ thấy các dãy núi điệp trùng, có rừng nguyên sinh rậm rạp, ẩn hiện những cây với muôn màu sắc, tạo ra một khung cảnh huyền diệu và lý thú.

Khám phá đỉnh nui Phan Si Phăng

Du lịch Phan Si Phăng

Đỉnh núi Phan Si Phăng là địa điểm du lịch, là ước mơ của nhiều du khách muốn đặt chân lên. Bạn sẽ cảm nhận được không gian mát lạnh, cảnh trời bao la, như đứng trên mây, ngắm hoàng hôn và bình minh thất tuyệt. Bên cạnh đó, khi đến đây bạn có thể khám phá các khu vực khác như: Vườn tre, Bảo An Thiền Tự, Bích Vân Thiền Tự, nhà hàng, khu mua sắm..v.v.

Việc vận hành tuyến cáp này và các công trình khác tại Sapa, đã góp phần thúc đẩy du lịch Sapa phát triển và ngày một thu hút khách du lịch hơn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị hành trang, vật dụng, đồ ăn nhẹ, nước uống để cùng gia đình hay người ấy cùng thưởng thức một hành trình khám phá và tìm hiểu thú vị.

Địa chỉ: Phan Xi Păng, Tam Đường, Lai Châu, Việt Nam

About Đinh Văn Tịnh 429 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*