Đưa nhau đi trốn khu rừng đẹp hữu tình chỉ cách Hà Nội hơn nửa tiếng đi xe

Chỉ cách Hà Nội có 35km, khung cảnh hữu tình và không khí trong lành, đây chính là 1 nơi thích hợp cho các bạn muốn hu hí trong những ngày nghỉ lễ. Hãy nhanh tay chuẩn bị kế hoạch và đến nơi đây thôi nào!

Sơn Tinh Camp là khu cắm trại dã ngoại kết hợp với các hoạt động team building. Khu Đồng Mô với cây cối nguyên sơ, khung cảnh hữu tình, khí hậu vô cùng trong lành và dễ chịu, “trốn nóng” ngày hè thì quá thích hợp luôn đó. Dẫn gấu đi để “hâm nóng” tình cảm cũng thú vị lắm đó.

Ở đây có nhiều góc đẹp như những chiếc xích đu quay hay những chiếc cầu tre bắc ra sông, bạn tha hồ chụp trăm ảnh sống ảo đáng yêu ở đây nha! Cùng hội bạn trở về tuổi thơ với xích đu gỗ xinh yêu nè.

Tới đây, bạn sẽ được đi tham quan lòng hồ, ngắm cảnh núi non hùng vĩ, sơn thuỷ hữu tình, được hoà mình vào cuộc sống thiên nhiên, tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời hay thưởng thức những món ngon bên người thân và bạn bè.

Chắc chắn đây là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng không gian non nước hòa mình với núi đồi.

Nơi đây có sự hòa hợp của cả núi rừng và sông nước, không khí lại trong lành, có nhiều không gian cho các bạn chơi team building.

Bạn cũng có thể khám phá làng văn hóa du lịch các dân tộc ở đây, nơi tái hiện các khu làng dân tộc khắp mọi miền đất nước. Giá vé là 80.000 đồng/ngày/người khi vào đây nhá, đã bao gồm phí gửi xe, trò chơi: xích đu, khu vui chơi trẻ em, ném vòng, bể bơi cho trẻ em, cà kheo đơn đó.

Việt Nga
Nguồn ảnh: Instagram.

Theo Foody.vn

About Đinh Văn Tịnh 400 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*