Du lịch leo núi gần Hà Nội trải nghiệm mới của giới trẻ 2019

Leo núi gần Hà Nội

Du lịch leo núi gần Hà Nội nào mang tới cho bạn chuyến đi thật thoải mái nhất? Bạn muốn đi leo núi nhưng không biết xung quanh thủ đô có những dãy núi nào giúp “đã cơn thèm” của bạn khi muốn chinh phục thiên nhiên. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được nên leo núi ở đâu xung quanh Hà Nội.

Leo núi Hàm Lợn

Hàm Lợn là địa điểm du lịch leo núi gần Hà Nội hấp dẫn của nhiều du khách. Núi Hàm Lợn cách thủ đô khoảng 40km, tọa lạc tại địa điểm dãy Độc Tôn, Sóc Sơn, Hà Nội. Khu vực núi này cực kỳ thích hợp cho du khách yêu thích leo núi.

Leo núi gần Hà Nội

Leo núi Hàm Lợn

Núi Hàm Lợn có khung cảnh thiên nhiên vô cùng nên thơ, trữ tình, những bãi cỏ trải dài, đồi thông xanh mướt giúp du khách cắm trại vô cùng lý tưởng. Đồng thời nếu chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên buổi sáng ở tại đây thì bạn sẽ thích thú biết chừng nào. Nếu không kịp chuẩn bị đồ dùng để cắm trại thì du khách có thể thuê đồ dùng cắm trại ngay tại Núi Hàm Lợn hoặc ven hồ Núi Bàu, giá thành tương đối phù hợp.

Đồng Mô

Du lịch núi gần Hà Nội bạn nên chọn Đồng Mô. Đến với Đồng Mô du khách có thể leo núi, cắm trại, tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác đồng thời có thể tổ chức team building với nhiều trò chơi hấp dẫn. Đồng Mô có khung cảnh thiên nhiên vô cùng thoải mái, trong lành, cách xa sự ồn ào của thành phố. Bạn có thể cùng đồng đội của mình tham gia cắm trại, sử dụng các dịch vụ dã ngoại ngay tại Đồng Mô như cắm trại gia đình, cắm trại đơn, cắm trại đôi…

Đồng Cao

Đồng Cao là địa điểm du lịch leo núi gần Hà Nội vô cùng tuyệt vời bạn nên tới đây cuối tuần. Địa điểm du lịch này cách thủ đô khoảng 150km, tọa lạc tại vị trí xã Thạc Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

Cắm trại Đồng Mô

Cắm trại ở Đồng Mô

Đồng Cao có không khí vô cùng nên thơ, trữ tình, xanh mướt với những thảm cỏ xinh đẹp. Vào buổi sáng du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên kỳ ảo, mây bồng bềnh sương sớm, thiên nhiên vô cùng trong lành ngay tại Đồng Cao. Khác với Đồng Mô, khi tới với Đồng Cao du khách nên chuẩn bị cho mình kỹ càng thức ăn, lều trại bởi ở đây còn khá hoang sơ, chưa có những dịch vụ nào giúp phục vụ chuyến đi của bạn.

Hồ Quan Sơn

Hồ Quan Sơn là một trong những địa điểm vô cùng thích thú ngay gần thủ đô. Nếu bạn là người thích vui chơi, thích leo núi thì Hồ Quan Sơn chính là địa điểm thú vị để bạn tận hưởng mọi thứ xung quanh. Hồ Quan Sơn cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km, rất thích hợp cho dân phượt di chuyển tới mỗi tuần.

Hồ quan sơn

Hồ Quan Sơn đẹp vẻ đẹp tĩnh lặng

Một chuyến leo núi, cắm trại ở hồ Quan Sơn sẽ vô cùng hấp dẫn, mang tới cho du khách cảm giác yên tĩnh, thư thái và giúp thoải mái hơn khi nhiều thời gian sống trong cuộc sống xô bồ chốn đô thị. Bạn có thể tới với Hồ Quan Sơn và leo núi ở những ngọn núi như: núi Trâu Trắng, đảo Sư Tử, núi Quai Chèo, đồi Voi Phục…

Còn khá nhiều địa điểm du lịch leo núi gần Hà Nội khác bạn có thể tham khảo để có chuyến đi tuyệt vời vào cuối tuần. Hi vọng du khách sẽ có thời gian thoải mái bên gia đinh, bạn bè và người thân nhờ những chuyến đi này.

About Đinh Văn Tịnh 459 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*