Giới thiệu về website giá vé du lịch

Xin chào!

Tôi tên là: Đinh Văn Tịnh – Đây là trang blog cá nhân của tôi, nơi tôi chia sẽ những thứ tôi thích cũng như những thứ mà tôi đã học hỏi được trong cuộc sống hàng ngày. Tôi cũng là một người hoạt động trong lĩnh vực CNTT, với niềm đam mê internet và khả năng lập trình web, tôi đã xây dựng website này và là một người quản trị xây dựng nội dung cho trang web: viết bài giới thiệu về các công ty, cập nhật thông tin liên hệ, đưa thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, tin tức trong và ngoài nước lên website này.

Đinh Văn Tịnh:

Tôi lập ra trang web này mục đích quảng bá website cũng như nội dung, thông tin cần thiết mà người dùng tìm kiếm trên thanh công cụ của google với nhiều thể loại nội dung. Tôi đã và đang nỗ lực phát triển website này hữu ích cho mọi khách hàng.

Tại đây tôi học được rất nhiều điều bổ ích, cách hỏi đáp giao tiếp ứng xử, học hỏi được nhiều bài học giá trị của xã hội, văn minh, lịch sự. Đặc biệt là được giao tiếp, giao lưu, kết bạn, với nhiều người trên mọi miền tổ quốc. Nên vậy tôi  có ý định phát triển một website ngày một lớn mạnh, cũng như nội dung, thông tin phong phú và đa dạng để tôi chia sẻ đến nhiều người hơn, nhằm phát huy nghành du lịch trên internet Việt Nam ngày một tăng tiến.

Bạn có một công ty, cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực: cửa hàng mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cách nghành du lịch… muốn đăng bài viết hay hình ảnh lên website này. Vui lòng gửi bài viết chia sẻ cảm nhận của mình về sản phẩm. Gửi bài viết từ 300 – 1.000 từ, gửi kèm theo hình ảnh minh họa qua địa chỉ Gmail: giavedulich@gmail.com (kèm theo thông tin về bạn nữa nhé!).
Hỗ trợ: 0979219183

Nếu bạn cần hỗ trợ, trợ giúp thì hãy để lại lời nhắn cho tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới các bài viết nào đó. Tôi sẽ tranh thủ trả lời bạn vào thời gian rảnh. Hy vọng những chia sẻ nhỏ này của tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có những giây phút online vui vẻ!