Đánh giá Hawkhost dịch vụ hosting giá rẻ cho người dùng Việt Nam

Đánh giá về Hawk Host

Đánh giá HawkHost, đây là một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, vps chất lượng rất phù hợp cho những khách hàng đến từ Việt Nam.

Tôi cũng rất tình cờ khi tìm và tham khảo nhưng hosting giá rẻ và chất lượng thì tôi biết đến Hawkhots như một thánh nhân cứu giá.


Click xem ngay!

Trước đây tôi sử dụng host của godaddy năm thứ nhất rất rẻ chỉ 1$/ tháng, tuy nhiên năm 2 đắt chưa từng thấy.

Sau đó tôi chuyển sang dung host của Azdigi của bác Thạch Phạm tại Việt NaM, gói host rẻ nhất cung 50.000đ/ tháng nhưng Ra0m lại 512, nên tôi dùng gói AZH-4 135.000đ/ tháng tôi có SSD: 6GB – Băng thông: Không giới hạn, Database: Không giới hạn, Addon Domain: 9, Email: Không giới hạn, RAM: 1024MB, CPU: 1,5 core.

Nhưng rồi, để so sánh và lựa chọn tôi đã chọn Hawk Host. (Bạn có thể xem Tại Đây).

Đánh giá Hawkhost dịch vụ hosting giá rẻ cho người dùng Việt Nam

Đánh giá về Hawk Host

Để đánh giá hawk host so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tại Việt Nam thì giá rất rẻ, chất lượng host cực tốt gói rẻ nhất chỉ $2.24/ tháng cũng được như này:

  • Dung lượng ổ đĩa cứng 10.000MB
  • Băng thông không giới hạn
  • Cơ sở dữ liệu không bị giới hạn
  • Miền UNLIMITED
  • Chứng chỉ SSL miễn phí không giới hạn
  • Di chuyển MIỄN PHÍ
  • Máy chủ Memcached miễn phí.


Bạn có thể trải nghiệm ngay trang web của tôi đang dùng này máy chủ tại Singapore hay Hong Kong gì đó. Đây là gói rẻ nhất tại Hawk Host còn gói khác thì còn chất lượng hơn.

Không những thế bất kỳ gói nào đều có Mã Giảm Giá cho các đơn hàng, giảm từ 15% cho đến 40% trọn đời cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Xem ngay!

Nói về dịch vụ lưu trữ và giá cả tôi không có gì để chê bai cả. Tuy nhiên nó hơi bất đồng về ngôn ngữ giao tiếp họ chỉ hỗ trợ bằng tiếng anh.

Nhưng đó là sự yếu kém của chúng ta chứ không phải của họ, tôi thường dùng google dịch để dịch và gửi cho họ để yêu cầu hỗ trợ. Sự trợ giúp rất nhiệt tình và nhanh chóng chỉ sau khoảng 15 phút là có phản hồi.

Cho đến hôm nay Hawk Host có các gói hosting đều sử dụng ổ cứng SSD, thời gian uptime luôn cam kết 99,99% (và tôi đang trải nghiệm điều này).

Hawk Host hiện chỉ cung cấp 2 gói shared host, cả hai gói đều không giới hạn băng thông, database, domain. Thời gian hoàn tiền là 30 ngày (nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ).

Cài WordPress chỉ với 1 click. Gói Primary giới hạn dung lượng lưu trữ là 10Gb còn gói Professional thì không giới hạn gì hết. Bạn còn làm gì nữa mà không trải nghiệm thử xem sao.

Giới thiệu về Hawk Host

Hawk Hosting là Công ty được thành lập trở lại vào năm 2004 và đã nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp hosting lớn và uy tín. Họ hoạt động trong số năm trung tâm dữ liệu trên toàn cầu và có nhiều dịch vụ để cung cấp.

Đánh giá về Hawk Host
Họ dường như đang làm một công việc tốt tại cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ bao gồm chia sẻ, VPS, đại lý bán lẻ, bán chuyên dụng và dịch vụ lưu trữ dành riêng.

Nhiều công ty cố gắng cung cấp tất cả các loại lưu trữ cuối cùng làm giảm chất lượng của họ, nhưng điều đối với HawkHost hoàn toàn bình thường.

Người dùng chia sẻ đánh giá

– Tôi đã sử dụng Hawkhost từ năm 2010 khi tôi đang tìm kiếm một hosting giá cả phải chăng và hôm nay Hawkhost lưu trữ hơn 50 trang web của tôi.

Tôi không thể so sánh lưu trữ này với bất kỳ trang dịch vụ lưu trữ khác vì tôi luôn luôn sử dụng Hawkhost và tôi rất hài lòng với các dịch vụ. Hỗ trợ siêu đẹp luôn giúp tôi phân loại mọi vấn đề.

– Tôi đã giới thiệu máy chủ này cho bạn tôi vào năm 2013 và anh ấy vẫn sử dụng nó, anh ấy đã xóa nhầm trang web của mình một lần và trong vòng 2 giờ Hawkhost đã khắc phục sự cố mà không mất bất kỳ chi phí nào.

– Và bản thân tôi đang sử dụng dịch vụ lưu trữ của Hawk Host cho trang web xahoimoi.info này tôi cảm thấy rất tốt và hài lòng.

Trong tương lai website tôi phát triển sự nâng cấp và ra hạn chắc chắn HawkHost vẫn là sự lựa chọn tin dùng. Bạn hãy tham khảo và trải nghiệm xem sao!

Xem ngay tại đây

About Đinh Văn Tịnh 429 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*