Đánh giá dịch vụ của Azdigi: Hosting, VPS, Dedicated Server, Tên miền

Azdigi là trang cung cấp dịch vụ Web Hosting, Máy chủ lưu trữ với những sản phẩm công nghệ chất lượng, hiệu quả cho doanh nghiệp và xã hội. Có trụ sở chính tại 768 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Là nhà cung cấp dịch vụ uy tín và nổi tiếng nhất Việt Nam, được nhiều người biết đến là dịch vụ tốt.

Công ty cổ phần AZDIGI chuyên lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên về dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (Web Server) và các giải pháp liên quan. Với những công nghệ tiên tiến trong ngành, giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng phương tiện thúc đẩy quá trình tiếp thị hiệu quả và thành công.

Đánh giá về AZDIGI:

Để đánh giá về Azdigi không phải mình tôi nói là hết và chính xác được. Tôi biết đến AZDIGI cũng từ những người bạn trong nhóm WordPress Việt Nam, họ là một trong những khách hàng sử dụng dịch vụ của azdigi, từ học sinh, sinh viên đến các doanh nghiệp cũng đã và đang sử dụng rồi.

Cách đây vài tháng trước, tôi có người bạn giới thiệu qua đây. Bởi tôi đã sử dụng gói wordpress hosting trên godaddy với gói 178.000đ/ tháng nhưng không ổn, web có 2 nghìn lượt truy cập mỗi ngày, cứ mỗi lần chia sẻ link lên facebook y như rằng là bị lỗ quá tải, từ đó trở đi tôi đã chọn Azdigi là ngôi nhà chứa dữ liệu và đón khách của tôi.

Để đánh giá về Azdigi tôi không có gì để chê bai cả. Tôi ấn tượng nhất là khâu chăm sóc khách hàng và hỗ trợ nhiệt tình của những bạn nhân viên ở đây. Tôi đã nhờ họ upload dữ liệu cũ lên host mới, nhờ họ cài đặt và họ hoàn thành một cách nhanh chóng. Tôi không biết cái này cái kia chỉ cần ticket không quá 2 phút là có người hỗ trợ hỏi đáp. Điều này khiến tôi phải ái ngại vì đã làm phiền họ, nên vậy tôi đánh giá họ rất cao.

Đánh giá web hosting Azdigi

Web Hosting Azdigi, có rất nhiều gói dành cho doanh nghiệp và cá nhân. Giá cả vừa phải được cho phù hợp cho người dùng Việt Nam, chất lượng khá là tốt. Tôi cũng mới sử dụng một gói AZH-4 tiêu chuẩn, bạn cỏ thể vào đây để tham khảo. Giá của gói này tôi cho là hợp với dữ liệu web của tôi, vì chúng ta dùng để phát triển nên đầu tư đúng đắn.

 • AZH-4
 • Gói này giá: 135.000đ x 12 tháng
 • Thanh toán tối thiểu 1 tháng
 • SSD: 6GB
 • Băng thông: Không giới hạn
 • Database: Không giới hạn
 • Addon Domain: 9
 • Email: Không giới hạn
 • RAM: 1024MB
 • CPU: 1,5 core
 • Tham khảo

Với gói này tôi chỉ thích cái RAM của nó là 1024MB mà thôi, trước đây tôi dùng gói ở godaddy với RAM 512 khiến web tôi luôn trong tình trạng quá tải. Sau gần 3 tháng sử dụng web hosting tại Azdigi tôi không còn phải bận lòng với những rắc rối trước đây. Tôi đánh giá chất lượng khá là tốt và bạn bè của tôi cũng vậy.

Để so sánh với với một số host ở nước ngoài thì Azdigi cũng gần tương đương nhau. Nhưng chúng ta là người Việt tốt nhất nên dùng hàng Việt và ủng hộ hàng hóa Việt Nam. Đơn giản không phải thế mà đó là chất lượng hỗ trợ và không bất đồng ngôn ngữ. Đặc biệt, là dễ dàng thanh toán, giá thành vừa phải chất lượng khỏi lo. Hãy xem và tham khảo liên hệ để được hỗ trợ.

Tham khảo ngay!

Địa chỉ: 768 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2. TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 628 70 619

About Đinh Văn Tịnh 450 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*