Dân mạng háo hức chia sẻ khu nghỉ dưỡng Vu Sunrise Resort Bình Định

Vu Sunrise resort

Vu Sunrise Resort, là khu nghỉ dưỡng dã ngoại cung cấp nhiều dịch vụ vui chơi, trải nghiệm thể thao dưới nước, cắm trại, leo núi, đài vọng cảnh… Đó là một dự án có ý tưởng độc đáo và mới lạ có kết cấu thiết kế phong cách Bắc Á.

Mới đây ngày 19/4 trên một page facebook “Du lịch Đề Gi – Vũng Bồi” có chia sẻ thông tin như sau:

Vu Sunrise resort

“Maldives tại Việt Nam là có thật mọi người ah!” Bật mí nhé!

Vu Sunrise Resort chỉ cách Đề Gi – Vũng Bồi chưa đầy 12km được vẽ bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Canada. Lấy cảm hứng từ Maldives kết hợp phong cách Bắc Á cho ra đời khu nghỉ dưỡng có cả khu dã ngoại, cắm trại, lửa trại, khu vui chơi, Trãi nghiệm, thể thao dưới nước, leo núi, đài vọng cảnh… trong vòng hơn 30 héc-ta. Sẽ là điểm đến thú vị nhất tỉnh Bình Định. Ngon chưa..?
”Vu Sunrise Resort”hiện đã và đang xây dựng dự kiến mùa hè năm nay sẽ hoàn thành giai đoạn một đi vào hoạt động và cuối 2019 sẽ hoàn tất công trình. Năm 2018 thật sự một năm chạy đua của các nhà đầu tư ngành du lịch, ”Vu Sunrise Resort” đang ngày một chứng tỏ vị trí của mình.

Dịp lễ 30/4 này sẽ cho khách tham quan miễn phí công trình đầu tiên. Mọi thắc mắc vui lòng inbox hoặc Liên hệ tư vấn: 0982.92.02.42

du-an-Vu-Sunrise-Resort

Ngay sau khi đăng tải kèm theo 2 hình ảnh mô phỏng khu du lịch, có vẻ đẹp nên thơ được nhiều bạn trẻ chia sẻ tag bạn bè cùng bày tỏ sự háo hức chờ đợi có dịp thưởng thức. Hiện chưa rõ thông tin chính xác không các bạn đi thì tìm hiểu cho kỹ nhé.

Vu-Sunrise-Resort

Hình ảnh mô phỏng dự án Vu Sunrise Resort

About Đinh Văn Tịnh 462 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*