Cụm nhà hàng Sen phong cách Vườn Vua Resort

Nhà hàng Sen Vườn Vua, là một nhà hàng đẹp – ngon – sang trọng và có không gian ấm cúng, thân thiện khi đi cùng gia đình vào thưởng thức. Đến đây thực khách sẽ được trải nghiệm những món ăn truyền thống, từ thực phẩm siêu sạch với nhiều cách chế biến khác nhau. Như dê núi, lợn cắp nách, gà đồi, cá sông với cách chế biến kết hợp với các loại rau củ quả, vừa ngon mắt, ngon miệng, vừa bổ dưỡng cho sức khỏe.

Sen cafe và bar

Với không gian thoáng mát, tọa lạc trong khuôn viên cây xanh sinh thái cùng sự bố trí hài hòa các trang thiết bị sẽ mang lại cho Quý khách không gian thưởng thức ẩm thực thú vị và ấn tượng.

Khi ẩm thực không còn đơn thuần chỉ là thưởng thức những món ăn ngon, Sen cafe & bar chính là sự lựa chọn hoàn hảo về không gian – một địa chỉ không thể bỏ qua cho những buổi gặp mặt bạn bè, gia đình, những bữa tiệc liên hoan hay chiêu đãi đối tác.

Sen restaurant và bar

Sen Restaurant & Bar tạo nên một không gian ấm cúng dành cho mọi thành viên trong gia đình. Tại đây bạn sẽ được phục vụ các món ăn Việt Nam tinh tế nhất và được thưởng thức các chương trình biểu diễn mang đậm bản sắc văn hóa Việt.

Với không gian thoáng mát, tọa lạc trong khuôn viên cây xanh sinh thái cùng sự bố trí hài hòa các trang thiết bị sẽ mang lại cho Quý khách không gian thưởng thức ẩm thực thú vị và ấn tượng.

Vườn Vua Spa Resort & spa sẽ phục vụ các du khách những món ăn đặc sản của vùng quê Thanh Thủy – Phú Thọ. Chắc chắn, sự lạ miệng trong các món ăn ở đây sẽ làm du khách nhớ mãi như dê núi, lợn cắp nách, gà đồi, cá sông với cách chế biến kết hợp với các loại rau củ quả, vừa ngon mắt, ngon miệng, vừa bổ dưỡng cho sức khỏe.

Thực phẩm cung cấp cho các dịch vụ ăn uống tại nhà hàng đều là sản phẩm sạch được nuôi trồng và sản xuất trực tiếp từ trang trại của chúng tôi. Bên cạnh đó là đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của Vườn Vua Spa Resort & spa đều được lựa chọn, đào tạo kĩ càng theo tiêu chuẩn 4 sao, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, giá cả hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách.

Sen garden restaurant:

Nhà hàng Sen Garden restaurant được thiết kế mở, không gian thuần Việt với tiểu cảnh núi đá hồ sen biểu tượng cho dự án.

Hệ thống nhà hàng Sen phục vụ những món ăn truyền thống hoàn toàn từ thực phẩm siêu sạch tự nuôi trồng,… Toàn bộ khung cảnh làm cho ta liên tưởng đến hình ảnh xưa của quê hương Việt Nam.

Địa chỉ: Vườn Vua, xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0210.6538888
Email: vuonvuaresort@gmail.com

About Đinh Văn Tịnh 459 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*