Chụp ảnh kỷ yếu để lưu lại khoảnh khắc của tuổi học trò

Chụp ảnh kỷ yếu, là một trong những hoạt động hàng năm của các bạn, các anh/chị sinh viên năm cuối, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời học sinh, sinh viên, khi tất cả còn cùng học với nhau trong cùng một mái trường. Và quan trọng nhất là mỗi khi buồn, nhớ bạn bè lại được ngắm lại những kỷ niệm cũ mà bạn đã nhờ Facebook, zalo giữ hộ. Hoặc mỗi khi họp lớp chúng ta lại mở lên coi, rất ý nghĩa.

Kỷ yếu tuổi học trò

Thời điểm để chụp ảnh kỷ yếu thường vào cuối khóa học, lúc sắp tốt nghiệp, khi mọi người chuẩn bị kết thúc thời gian học tại trường. Trong các bộ ảnh kỷ yếu, các bạn nam thường mặc sơ mi, quần âu với vest đen, có thể thêm cả cà vạt. Các bạn nữ chắc chắn là áo dài truyền thống, một số lớp thì có thể chọn thêm đồng phục công sở với áo sơ mi trắng và zip đen và tùy theo yêu cầu sở thích, xu thế của giới trẻ.

Lưu giữ kỷ niệm

Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu cho đẹp và ý nghĩa:

Địa điểm lý tưởng là tại chính ngôi trường chúng ta đã và đang theo học, nơi lưu trữ bao nhiêu kỷ niệm với bạn bè, thầy cô, nơi các bạn sinh viên đã gắn bó và quen thuộc đến từng hàng cây, góc lớp trong suốt quá trình học của mình tại trường. Bạn cũng có thể chụp tại chính phòng học lớp mình với những hình ảnh rất dễ thương, tinh nghịch đúng chất sinh viên.

Kỷ yếu là gì?

Khi chụp ảnh kỷ yếu, các bạn sinh viên có thể chụp ảnh theo kiểu xếp tên lớp, tên khóa học, cùng nhảy lên, xếp hình trải tim… Đặc biệt, với xu thế hiện nay đại đa số các lớp đều chọn một địa điểm đẹp nào đó vừa đi du lịch, lại vừa chụp kỷ yếu để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.Sinh viên là những người năng động và sáng tạo, do đó khi chụp ảnh kỷ yếu, họ nghĩ ra rất nhiều kiểu tạo dáng mà bạn không thể tưởng tượng nổi. Mỗi khi xem lại album ảnh ai cũng sẽ phải bật cười với những tư thế, động tác ngộ nghĩnh ấy. Vì vậy, khi chụp ảnh kỷ yếu, sự sáng tạo của các bạn là không giới hạn để có thể lưu lại những album ảnh kỷ yếu độc nhất, hài hước nhất và ngộ nghĩnh nhất.

Nghệ thuật chụp kỷ yếu

Ảnh kỷ yếu chính là cuốn nhật ký sinh động để lưu những kỷ niệm đẹp của thời học sinh – sinh viên. Sau khi ra trường những lúc nhớ đến trường lớp, thầy cô, bạn bè ta lại lục lại những ký ức ấy qua album ảnh kỷ yếu đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

Kỷ yếu cùng bạn bè

Tôi đã từng trải qua một thời học sinh, cái thời mà điện thoại, máy ảnh vẫn còn hiếm hoi và điều kiện chưa có. Giờ đây lướt facebook thấy các bạn chia sẻ kỷ yếu của mình thật đẹp, thật thích làm sao. Ngồi đây tiếc nuối cho một thời học sinh chẳng lưu được tấm hình nào với thầy cô bạn bè. Và còn chẳng hẹn nhau được cái buổi họp lớp, giờ đây mỗi người một phương, một người một công việc khác nhau phiêu bạt tứ phương. Tiếc cho những gì đã qua chẳng biết làm sao hội ngộ được đám bạn hồi xưa đó.

Chup anh ky yeu

Hôm nay tôi có thấy các bạn chia sẻ những hình ảnh này mà tôi lại nhớ đến lũ bạn ngày ấy. Mà cứ mơ màng, giá như ngày đó có thể lưu giữ cùng nhau vài bức hình thì tuyệt biết bao. Còn bây giờ bạn đừng vụt mất khoảnh khắc tươi đẹp nhất của tuổi học trò. Tôi thấy anh bạn Trần Manh Sơn chia sẻ bảng giá chụp hình rất hấp dẫn và anh ấy cũng là người chụp hình những bức hình trên rất đẹp. Bạn có thấy bị kích thích không?

Sơn Mạnh Studio

Địa chỉ: Khu Phố La phù, T.t Thanh Thủy, huyện Thanh thủy, tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 0978186066 – 0977819333

About Đinh Văn Tịnh 429 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*