Chia sẻ bảng giá vé vào Thảo Cầm Viên Sài Gòn

Giá vé vào Thảo Cầm Viên, là công viên vui chơi giải trí thú vị nhất Sài Gòn, với hệ thảm thực vật, động vật hoang dã đa dạng và phong phú. Đây sẽ là địa điểm du lịch thú vị nhất cho trẻ em, bởi không khí trong lành, mát mẻ, nhiều động vật nuôi bán hoang dã, thân thiện và gần gũi với con người. Sẽ tạo cho du khách những cảm giác thú vị.

gia-vao-thao-cam-vien

Mùa hè rồi đó. Bạn đang tìm một địa điểm du lịch phù hợp cho trẻ em, giá cả vừa phải, thích hợp cho chuyến đi một ngày, nằm gần thủ đô Sài Gòn. Thảo Cầm Viên chính là địa điểm thích hợp nhất cho bạn, bởi hệ động vật, thực vật, cây gỗ quý nơi đây rất phong phú và đa dạng.

Giá Vé Vào Thảo Cầm Viên:

  • Trẻ em 30.000 VNĐ / trẻ (1M – 1,3M)
  • Người lớn 50.000 VNĐ / Người (Trên 1,3M)
  • Trẻ em dưới 1M miễn phí.

Công viên Thảo Cầm Viên, hay còn gọi là Vườn Thú Sài Gòn với hế thống khuôn viên rộng lớn, là nơi vui chơi giải trí, thư giãn thú vị nhất cho tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Với mô hình tham quan giải trí đa dạng, lưu trữ và bảo tồn nhiều động vật hoang dã, là nơi tuyệt vời để gia đình đưa các bé đến tham quan vui chơi.

cong-vien-thao-cam-vien
Công viên Thảo Cầm Viên

Công viên Thảo Cầm Viên Sài Gòn:

Như bạn biết đấy Thảo Cầm Viên là khu bảo tồn thảm thực vật và động vật quý hiếm của Thành phố Hồ Chí Minh, có tuổi thọ 150 năm xếp hạng thứ 8 của thế giới. Chính vì thế đây mới là nơi tham quan đông vui nhất của Sài Gòn vào những ngày cuối tuần và lễ tết.

Thảo Cầm Viên, khu là khu du lịch sinh thái, khu Công viên của thành phố Sài Gòn. Đã trở thành một vườn thú lớn với 590 đầu thú thuộc 125 loài, thực vật có 1800 cây gỗ thuộc 260 loài, 23 loài lan nội địa, 33 loài xương rồng, 34 loại bon sai và hiện nay vẫn đang được bổ sung thêm.

khu-vui-choi-thao-cam-vien-sai-gon
Khu vui chơi Thảo Cầm Viên

Tại đây du khách có thể tham quan, vui đùa, thư giã cùng những chú: khỉ, gấu ngựa, gấu chó, hổ Đông Dương, hổ Bengal, báo hoa mai, báo lửa, sư tử, tinh tinh, ngựa vằn, linh dương, hươu, nai, heo rừng, mang, nhím, rùa, rái cá, voi châu Á, tê giác trắng, cá sấu hoa cà, cá sấu nước ngọt, trăn đất, công… Thực sự là rất nhiều.

Bạn hãy thử một lần đến đây xem sao, tôi tin bạn sẽ muốn và trở lại trong một dịp gần nhất, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới thiên đường như trong mơ, với phong cảnh, cây cổ thụ, động vật hoang dã, không khí mát mẻ, lúc nào cũng đông vui và nhộn nhịp.

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (08) 3829 1425

About Đinh Văn Tịnh 429 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*