Cách tắt nhập mật khẩu khi tải ứng dụng trên điện thoại iOS

Hướng dẫn cách tắt nhập mật khẩu khi tải ứng dụng miễn phí trên iphone hệ điều hành iOS, giúp bạn không phải nhập mật khẩu khi tải ứng dụng trên store. Bạn đang gặp rắc rối khi phải đăng nhập các tài khoản hay xác minh bảo mật trên app store thật rắc rối phải không.

Giờ đây bạn có thể dễ dàng khi tắt yêu cầu nhập mật khẩu khi tải ứng dụng trên app, để tắt nhập mật khẩu khi tải ứng dụng miễn phí trên iOS bạn có thể thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

Cách tắt nhập mật khẩu khi tải ứng dụng trên iphone

Bước 1. Vào cài đặt.

Bước 2. Chọn iTunes & App store.

Bước 3. Chọn cài đặt mật khẩu.

Bước 4. Yêu cầu mật khẩu > Gạt tắt đi là được.

Yêu cầu mật khẩu > Gạt tắt đi là được

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Tại sao mình làm đủ rồi mà nó vẫn yêu cầu mật khẩu?

  • Trả lời: khi đã thao tác theo hướng dẫn trên xong, bạn giúp mình khởi động lại máy để dữ liệu được tự động làm mới lại và kiểm tra lần nữa xem sao bạn nhé.

Câu hỏi: Máy tôi sao không có chữ cài đặt mật khẩu mũi tên sang?

  • Trả lời: Điện thoại này bạn vào cài đặt > touch ID và mật mã > nhập mật khẩu máy bạn vào > tắt phần iTunes & appstore đi là được bạn nhé. Thông tin đến bạn.

Câu hỏi: Tại sao iphone 5s hệ điều hành ios 10.3.2 không có?

  • Trả lời: Bạn vui lòng vào Cài đặt > touch ID và mật mã > tắt itunes & app store, sau đó vào Cài đặt > cài đặt chung > giới hạn > đặt mật khẩu giới hạn > cài đặt mật khẩu > Yêu cầu mật khẩu bạn nhé!

Câu hỏi: Tôi có iPhone 4 không có thì làm như thế nào?

  • Trả lời: Nếu không có thì bạn giúp mình thao tác vào Cài đặt của máy > chọn Cài đặt chung > chọn giới hạn > chọn Cài đặt mật khẩu và làm theo hướng dẫn là được.

Câu hỏi: Tại sao tôi đăng nhập tài khoản mới rồi sao không được mà nó cứ bắtt nhậptài khoản cũ?

  • Trả lời: Nếu vậy ban giúp mình vào cài > itunes & appstore > chọn vào tài khoản > đăng xuất > sau đó bạn tắt nguồn khởi động lại máy rồi vào đăng nhập lại , nếu bạn cập nhật ứng dụng mà máy yêu cầu nhập tài khoản củ thì bạn gở cài đặt ứng dụng đó rồi tải lại là được nha.

Câu hỏi: Tại sao vào phần App store để tải thì lại bắt phải nhập mật khẩu của cửa hàng?

  • Trả lời: Điện thoại này bạn vào cài đặt > iTunes and Appstore > bạn chọn tài khoản Apple ID > chọn Đăng xuất > bạn đăng nhập tài khoản Apple ID mà bạn có vào > khi đó bạn có thể vào Appstore tại ứng dụng với tài khoản mới bạn nhé. Thông tin đến bạn.

Câu hỏi: Tại sao tôi Gạt tắt rồi mà nó vẫn yêu cầu mật khẩu để tắt?

  • Trả lời: Nếu vậy thì bạn giúp mình khởi động lại máy và thao tác lại giúp mình, lưuu ý là bạn tắt thì bạn đợi vài giây sau thì máy sẽ hiện ra bảng yêu cầu nhập Apple ID > bạn nhập vào là được đó nha.
About Đinh Văn Tịnh 450 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*