Cách lên đồ Arthur và hướng dẫn cách chơi của nhân vật

Cách lên đồ Arthur, là một trong những nhân vật đỡ đòn có sức gây sát thương khá lớn lên kẻ thù, di chuyển nhanh, chiêu thức dễ sử dụng. Danh tướng Arthur đã trải qua mấy mùa giải rồi nhưng nhiều game thủ vẫn hay dùng nó ở trong các trận đấu. Bởi khả năng di chuyển linh hoạt và khả năng solo sát thương lên phép và xạ thủ khá cao.

Bản thân nhân vật Arthur là một vị tướng đỡ đòn chuyên hỗ trợ bảo kê cho phép và xạ pthủ. Chính vì thế arthur có các trang bị phần nhiều là giáp để có sức gánh chịu sát thương từ kẻ địch. Là người luôn nằm trong hàng ngũ tiên phong xong ra trước gánh chịu cho đồng đội và tiêu diệt kẻ thù.

Pro lên đồ cho arthur

Trước tiên bạn hãy xem hướng dẫn bên dưới về cách lên đồ Arthur hoăc bạn vào trong game ở Trang chủ. Vào Trang bị > Trang bị Thay đổi nhân vật > chọn Arthur > Hệ thống đề cử > Phổ biến nhất chọn Sử dụng (cái số 1, 2, 3… gì đó). Hoặc xem kiểu trang bị của mình dưới đây. Hãy nhớ các biểu tượng hình bên dưới để lên đồ theo hình nhé.

Lên đồ cho nhân vật Arthur

Đối với nhân vật Arthur này không thể thiếu một vũ khí tối tân đó là “bộc phá”. Giúp gỡ rối trong vòng khống chế của đối thủ và khi kẻ thù còn chút máu bộc phá sẽ giúp kết liễu kẻ thù.

Cách lên đồ cho Arthur

Thương Longinus:

Soạn lên đồ: Kiếm ngắn > Thương đấu sĩ > Thương Longinus.

 • +80 Công vật lý
 • +15%% Giáp hồi chiêu
 • +150 Gáp

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – nội tại duy nhất.

Giày Hermes:

Soạn lên đồ: Giày thép > Giày Hermes

 • Nhanh chạy: Tăng 60 tốc độ chạy khi không chịu sát thương – Nội tại duy nhất.
 • Điền kinh: +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất.

Áo choàng băng giá

Soạn lên đồ: Giáp nhẹ > găng bạch kim > áo choàng băng giá

 • +10% giảm hồi chiêu
 • +300 giáp
 • +800 Máu

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (+ 20 mỗi cấp tương) kèm 30% làm chậm, 3 giây hồi – Nội tại duy nhất.

Huân chương Troy

Soạn lên đồ: Nhẫn hồng ngọc > găng giác đấu > Đại kháng phép > Huân chương Troy

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +360 Giáp phép
 • +1000 Máu tối đa

Hộ thân: Mỗi 10 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thu (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất.

Huyết giáp:

Soạn lên đồ: Nhẫn hồng ngọc > Giáp chân > Huyết giáp

 • +200 Giáp
 • +1500 Máu tối đa

Huyết chiến: Sau khi có được 1 điểm Hạ hoăc Phụ hồi phục 20% Máu trong 5 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất.

Nanh Fenrir

Soạn lên đồ: Kiếm ngắn > Kiếm dài > Nanh Fenrir

 • +200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất.

Thông tin thuộc tinh của Arthur

Kinh nghiệm chơi nhân vật Arthur

Với đội hình hợp lý của một Team 5 người chúng ta nên có 1 sát thủ, 2 đỡ đòn, 1 phép và 1 xạ thủ. Đó là đội hình hợp lý, phép bao giờ cũng được phân công đi cánh giữa, 1 xạ thủ và 1 đỡ đòn đi bên rồng, còn lại đi đường kingkong. Đối với Arthur có thể đi bất cứ cánh nào hỗ trợ đồng đội hoăc solo.Từ leve 1 – 3 bạn chỉ nên thủ và ăn quái đẩy lính. Khi lên leve 4 bạn có thể chạy qua các cánh hỗ trợ đồng đội. Nên giao tranh và solo với phép, xạ thủ… di chuyển nhanh bằng chiêu 1 chúng kẻ thủ bung luôn chiêu 2 và dồn luôn chiêu 3. Nếu up sọt đảo ngược lại từ 3 xuống 1.

Đó là kinh nghiệm chơi vui thôi. Chứ để đem đến chiến thắng cần xem đội bạn chơi ngu như thế nào. Và team ta phối hợp ra sao, hơn nhiêu ở kỹ năng và đại gia. Điều này là team mình phải tích cực ăn lính, ăn quái rừng để trang bị đồ nhanh và nhiều hơn kẻ thù sẽ mang lại chiến thắng nhẹ nhàng hơn.

About Đinh Văn Tịnh 431 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*