Các địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội không nên bỏ lỡ

Các địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội nào giúp bạn có chuyến đi thật thoải mái, dễ dàng mà vẫn tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để cùng xác định được địa điểm du lịch tuyệt vời dành cho bạn và gia đình vào những ngày cuối tuần này nhé!

Thiên đường Bảo Sơn

Thiên đường Bảo Sơn

Thiên đường Bảo Sơn nằm ở ngoại ô thủ đô Hà Nội. Đây là một trong các địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội hấp dẫn, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước lui tới mỗi tuần. Đến đây, du khách sẽ cùng nhau trải qua những giây phút vô cùng thoải mái nhờ thiên nhiên trong lành, cùng tham gia những hoạt động thú vị và hấp dẫn không chỉ riêng người Việt mà còn nhiều người nước ngoài yêu thích. Một số hoạt động thú vị chỉ có riêng tại địa chỉ du lịch cuối tuần gần Hà Nội – Thiên Đường Bảo Sơn như: thủy cung, vườn thú, khám phá ẩm thực, thưởng thức những hoạt động nghệ thuật có một không hai…

Suối khoáng Kim Bôi – Hòa Bình

Suối khoáng Kim Bôi tọa lạc tại Hòa Bình. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội du khách có thể tham khảo để vừa nghỉ dưỡng, lại còn có thể chăm sóc sức khỏe cho riêng mình và gia đình. Tại suối khoáng Kim Bôi du khách có thể tắm ở dòng suối khoáng nóng vô cùng thú vị.

Suối khoáng Kim Bôi – Hòa Bình

Suối khoáng Kim Bôi nằm tại địa chỉ xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Du khách sẽ được thư giãn, ngâm mình trong làn suối khoáng tự nhiên giúp hồi phục sức khỏe toàn diện. Điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội này chắc chắn sẽ giúp giảm thiểu stress, căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày dài làm việc hiệu quả.

Việt Phủ Thành Chương – Hà Nội

Việt Phủ Thành Chương là một trong các địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội thú vị bạn có thể tham khảo. Địa điểm du lịch gần Hà Nội cuối tuần này nằm tại địa chỉ huyện Sóc Sơn, cách thủ đô khoảng 40km.

Việt Phủ Thành Chương

Việt Phủ Thành Chương – Hà Nội

Du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên vì ngay tại miền Bắc này bắt gặp những hình ảnh vô cùng đặc trưng của thôn quê miền Trung du Bắc Bộ vô cùng đặc sắc. Nào là giếng nước trong veo, bàn đá, hồ cá xanh biếc… Lối kiến trúc bên trong của Việt Phủ Thành Chương thu hút nhiều du khách hơn bởi kiến trúc ở đây được xây dựng từ xa xưa. Vé vào cửa tại du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần gần Hà Nội này là 150.000 đồng/người lớn, giảm 20% giá vé cho người già, trẻ em cao dưới 1,1m.

Khu nghỉ dưỡng Thanh Lâm

Thanh Lâm là khu du lịch cuối tuần gần Hà Nội bạn nên tới một lần. Khu nghỉ dưỡng này tọa lạc tại địa chỉ: đồi Chuộn, xóm Bè, thuộc huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đây là một trong những địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội hấp dẫn, tương đối mới mẻ cho nhiều hộ gia đình tham quan vào dịp cuối tuần.

Thanh Lâm

Khu nghỉ dưỡng Thanh Lâm

Khu nghỉ dưỡng Thanh Lâm là một trong những điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội có cảnh sắc thiên nhiên xanh đẹp, thoáng mát. Hơn nữa nơi đây còn sử dụng khá nhiều dịch vụ khai thác từ nguồn suối nước khoáng nóng từ thiên nhiên, rất thích hợp cho du khách tới đây để cải thiện tình hình sức khỏe và sắc đẹp của mình.

Thanh Lâm – một trong các điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội có sự kết hợp giữa hệ thống khách sạn, nhà hàng hiện đại nhưng cực kì gần gũi với thiên nhiên, hoa cỏ. Du khách hoàn toàn có thể ngâm mình trong bể nước khoáng nóng bốn mùa, tắm bùn khoáng, massage, xông hơi… và trải nghiệm nhiều dịch vụ hoàn hảo khác từ Thanh Lâm. Từ đó giúp mang tới cho du khách sức khỏe tốt nhất, giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Có khá nhiều tour du lịch cuối tuần gần Hà Nội mà bạn có thể tham khảo để có chuyến đi thoải mái nhất. Tuy nhiên cho dù thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên xác định rõ du lịch gần Hà Nội cuối tuần sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái, tiết kiệm thời gian, “đổi gió” để bắt đầu những tuần làm việc mới năng động và nhiều năng lượng hơn. Hi vọng với các địa điểm du lịch cuối tuần gần Hà Nội thú vị như trên du khách sẽ có chuyến du lịch ngắn ngày thoải mái nhất.

About Đinh Văn Tịnh 459 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*