Bảng giá vé cáp treo khu du lịch Tây Thiên Vĩnh Phúc

Giá vé Tây Thiên Vĩnh Phúc, khu du lịch nổi tiếng với địa danh tiên cảnh hữu tình, ngoài ra nơi đây còn là vùng đất tâm linh với cảnh sắc hài hòa và thanh tịnh. Hàng năm có rất nhiều người thành tâm kính Phật, hướng Mẫu hành hương tìm đến nơi đây để cầu bình an, tài lộc cho bản thân và gia đình.

Cũng đã rất lâu rồi địa điểm trở thanh khu du lịch tham quan kham phá thu hút du khách vào những ngày đầu xuân với nền Tâm Linh. Đến với Tây Thiên các bạn có thể tham quan: Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm, Đền Thỏng, Cây đa chín cội, Đền Quốc Mẫu Tây Thiên, Đền cô Chín …

Giá vé Tây Thiên Vĩnh Phúc

  • Từ 7h tới 17h30 các ngày trong tuần (Ngoài thời gian quy định xin vui lòng liên hệ với BQL Cáp treo).

VÉ KHỨ HỒI:

  • Người lớn200.000 đồng/người
  • Trẻ em140.000 đồng/người

* Giá vé trẻ em áp dụng cho người cao từ 1m đến 1,3m
* Miễn phí với trẻ em dưới 1m

VÉ MỘT CHIỀU

  • Người lớn130.000 đồng/người
  • Trẻ em 80.000 đồng/người

VÉ XE ĐIỆN MỘT LƯỢT:

  • 20.000 đồng/người

Khu du lịch Tây Thiên, Vĩnh Phúc cách Hà Nội không xa lắm chỉ hơn 80km, chung ta có thể đi trong 1 hoặc 2 ngày bằng ô tô hoặc xe máy, rất thích hợp cho kỳ nghỉ vào dịp cuối tuần. Các bạn có thể lên Tây Thiên vào tất cả các mùa, mỗi mùa đều có một điều thú vị khác nhau.

Nếu đến vào mùa hè, Tây Thiên sẽ giúp các bạn thanh tịnh, tránh xa những ồn ào, nóng nực nơi phố phường thì mùa thu, mùa đông, nơi đây sẽ mang lại cho các bạn những cảm giác sâu lắng nơi núi rừng chìm vào sương mù, văng vẳng tiếng trống, tiếng kinh Phật trong gió.

Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ muốn đến Tây Thiên vào mùa xuân để cầu may mắn, tài lộc, bình an đầu năm. Đây là mùa Tây Thiên tiếp đón đông khách thập phương đến thắp hương lễ bái nhất. Đến đây vào mùa xuân, các bạn có thể cảm nhận được không khí se lạnh thoang thoảng hương trầm hòa quyện cùng hương thơm núi rừng, ngắm nhìn cảnh vật đâm chồi nảy lộc, hoa đào khoe sắc thắm… Thêm vào đó, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những lễ hội đầu xuân đầy thú vị tại vùng đất thiêng này.

Chỉ ĐƯỜNG ĐI TÂY THIÊN, TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC: Từ Hà Nội đi theo hướng Quốc lộ 2A (Thăng Long – Nội Bài) qua Thành phố Vĩnh Yên, rẽ phải lên chân dãy Tam Đảo, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, khoảng cách 74km. Từ đây rẽ trái để đi Tây Thiên 11km, nếu rẽ phải là lên Khu nghỉ mát Tam Đảo.

Để trải nghiệm và tận hưởng vẻ đẹp bất tận của Tây Thiên, không có cách nào khác tốt hơn là thực hiện cuộc hành trình từ chân núi lên đền Thượng. Cuộc hành trình lần lượt đưa du khách đến với hệ thống đền chùa Tây Thiên: đền Thỏng, Chùa Thiên Ân, đền Cậu, đền Cô Bé, Tịnh thất, chùa cổ Phù Nghì, đền Cô Chín, đền Thượng và chùa Thượng Tây Thiên.

Địa chỉ: xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

About Đinh Văn Tịnh 400 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*